1-400x400

TÚT lại Phong độ Quý Ông với top 5 hải sản (P1)

Theo quan niệm dân gian, hải sản là thực phẩm bổ dưỡng rất phù hợp để cải thiện sức khỏe sinh lý cho nam giới, giúp các quý ông khẳng định “đẳng cấp phái mạnh” trong chuyện phòng the.

1.Hàu

Nhắc tới hải sản có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, ta sẽ nghĩ ngay đến hàu. Đây cũng là món nhắm rượu quen thuộc với các quý ông nhờ dược tính tự nhiên tuyệt vời cùng hương vị thơm ngon. Hàu cũng được xem là một món ăn cao cấp vì giàu chất dinh dưỡng, thịt ngọt, hương vị thơm ngon, khác xa vẻ ngoài xấu xí của nó.

2.Sò huyết

Sò huyết dễ tìm, giá rẻ và có công dụng tăng cường sinh lý tuyệt vời không thua kém sản phẩm nào, kể cả thuốc tăng cường sinh lý Vixmen. Đông y cũng ghi chép rằng sò huyết có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp, suy nhược cơ thể, lao phổi, giúp bổ huyết và chữa chứng thiếu máu.

Đối với phái mạnh, sò huyết được xem là thần dược tăng cường sinh lý nam giới và là món ăn không thể thiếu trong tuần trăng mật. Nhờ công dụng hữu hiệu này mà quý ông có thể phát huy sức mạnh và bản lĩnh của mình trong mắt bạn đời.

3.Tu hài

Tu hài có hình dáng sinh động kỳ lạ, trong quan niệm của người Việt Nam là ăn gì bổ nấy nên tu hài được cho là món ăn bổ dưỡng, tốt với nam giới, có tác dụng cải thiện rõ rệt khả năng sinh lý.

Còn tiếp: Tút lại phong độ quý ông với top 5 hải sản (P2)


Zallo BuffetNhà hàng hải sản tươi ngon không cần giấy chứng nhận
Hotline: 0905.770.854
Website: zallobuffet.com
**Zallo Buffet : 03 Trần Quang Khải, Nha Trang
**Zallo Beach : 10 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *