20901637_737738506410843_6363978689084652634_o

Tin vui cho tín đồ hải sản – Khai trương chi nhánh mới nhà hàng Zallo Đà Lạt

Tin vui nữa lại đến cho những tín đồ mê hải sản tại Đà Lạt đây!!!

Nhà hàng Zallo với hệ thống chuỗi nhà hàng buffet lẩu nướng hải sản Nha Trang đã không dừng lại với 3 nhà hàng hải sản tại Nha Trang  vươn đi xa hơn ra khỏi địa phận thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.

Đà lạt nơi có vị trí cao hơn 1500m so với mực nước biển, với điều kiện không khí trong lành, mát mẻ cùng hệ thực vật, sinh thái rừng bao quanh, đây cũng là nơi thu hút lượng du khách hàng năm vô cùng lớn để tham quan các địa điểm văn hóa, du lịch vô cùng đặc sắc.

Nơi này quả thật quá thích hợp cho việc thưởng thức các món hải sản nóng hổi, thơm lừng, hay lẩu hải sản là lựa chọn đúng đắn nhất khi dừng chân nghỉ ngơi làm ấm cơ thể và tiếp thêm năng lượng để khám phá tiếp các khu du lịch. Còn gì bằng phải không nào???

Nhà hàng Zallo Đà Lạt là một trong nhiều chi nhánh mới của hệ thống nhà hàng Zallo trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Hà Lâm NT. Nhà hàng Zallo sẽ tiếp tục phát triển mà mở rộng thêm nhiều nhà hàng hơn nữa với nhiều hình thức phục vụ khác nhau nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng hơn.

Với lợi thế nguồn hải sản tươi sống dồi dào từ thành phố biển Nha Trang, Zallo Đà Lạt hứa hẹn mang hương vị ẩm thực xứ Trầm đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt.

Khai trương nhà hàng Zallo Đà Lạt vô cùng nhộn nhịp và đông vui

Kính mời quý khách đến tham quan và thưởng thức những món ăn đặc sắc, hấp dẫn tại Zallo Đà Lạt.

————————
Zallo Đà Lạt Restaurant
25 Hùng Vương, P.10, Tp.Đà Lạt 
0263. 628. 9999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *