designer drawing website development wireframe

Thiết kế website seo tốt nhất Nha Trang, Khánh Hòa

Thiết kế web chuẩn seo Nha Trang đang được khách hàng, doanh nghiệp tại Thành phố biển quan tâm hơn cả với vì nhiều ưu điểm mà website mang lại cho họ khi dịch vụ, sản phẩm bán ra ngày càng nhiều và quan trọng hơn cả sẽ có nhiều khách hàng biết đến và sẽ là những đơn hàng tiềm năng hơn.

Nhưng cũng có nhiều khách hàng, người có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng để thiết kế web thương hiệu cho chính mình mà không hiểu rõ cũng chưa nghe qua việc chuẩn SEO là như thế nào ? vì thế chúng tôi người cung cấp dịch vụ web phải tư vấn kỹ vấn đề này để khách hàng nắm được những lợi ích mà dịch vụ chúng tôi mang lại.

Và ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hiện đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Puta Design về yếu tố web chuẩn SEO:

  1. Tối ưu code sao cho nhẹ nhất, từ các thành phần css, javascript, hình ảnh
  2. Tăng tốc độ load trang nhanh nhất có thể, sử dụng các plugin wordpress có tính phí
  3. Tối ưu hiệu ứng web, các thành phần động trên giao diện web
  4. Tích hợp giao diện mobile Responsive.
  5. Tối ưu đường dẫn thân thiện Google
  6. Tối ưu tiêu đề, description, keyword
  7. Tối ưu thẻ atl
  8. Tối ưu các bài viết
  9. Tích hợp sitemap.xml, robots.txt
  10. Tích hợp Google Analytics, Google webmaster tool

Trên đây chính là các yếu tố cần thiết để tạo nên một website chuẩn SEO, dịch vụ, sản phẩm sẽ nhanh chóng lên top tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Và điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi khi Quý khách sử dụng thêm dịch vụ Seo marketing online của chúng tôi.

Một website thật sự chất lượng và tạo ấn tượng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên từ giao diện thiết kế đẹp mắt thu hút để khách hàng ở lại lâu hơn, chức năng tốt cùng với cấu trúc được tối ưu một cách triệt để nhất website là cầu nối thật sự giữa khách hàng và đối tác.

Để biết thêm chi phí web cũng như tìm hiểu về chúng tôi Quý khách hàng có thể truy cập https://putadesign.vn/

=>> Tải theme bất động sản wordpress miễn phí cực đẹp cực đỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *