Nokia_N70_2-1024x768

NOKIA N70 DÒNG ĐIỆN THOẠI ĐA PHƯƠNG TIỆN

Nokia Nseries dòng sản phẩm đa phương tiện tích hợp nhiều công nghệ mới được cho là điện thoại tiên tiến nhất lúc bấy giờ.

Công nghệ tân tiến 3G với tốc độ truyền dữ liệu nhanh cho phép tải dữ liệu dung lượng lớn một cách nhanh chóng, cùng đó là việc tích hợp công nghệ Java MIDP 2.0, các kết nối Pop-Port (với USB) và Bluetooth, hệ điều hành Symbian cũng giúp người dùng dễ dàng cài đặt nhiều ứng dụng vào điện thoại. Nokia N70 có ưu thế là màn hình nhưng hệ thống bàn phím lại hơi nhỏ, khiến việc điều khiển và nhập liệu hơi khó khăn.

Ngoài những tính năng của một điện thoại thông minh thì máy N70 cũng hỗ trợ 2 camera trước và sau với 2 Megapixel, đèn flash hỗ trợ camera mặt trước để thực hiện cuộc gọi video call, N70 còn được tích hợp máy chơi nhạc, máy chiếu video, bộ thu sóng FM và nhiều trò chơi 3D.

Âm thanh loa ngoài được đánh giá cao với chất lượng âm thanh tốt và khá rõ

Đánh giá Nokia N70 là sản phẩm được giới trẻ yêu thích là một thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân. Với kiểu dáng “trượt nắp và chụp” khiến cho việc ghi hình trở nên đơn giản và nhanh chóng. Nắp trượt phía sau máy bảo vệ ống kính của camera, và khi nó được kéo ra, camera sẽ trong trạng thái sẵn sàng chụp ảnh hoặc quay video. Ngoài ống kính camera, phía sau máy còn có đèn flash (có tính năng khử mắt đỏ). N70 có zoom số lên tới 20x và nhiều chế độ cảnh chụp như Phong cảnh, Chân dung, Đêm và Thể thao. Nút bấm chụp ở sườn máy cho phép bạn xoay ngang điện thoại và ghi hình ở tư thế giống như một máy ảnh số.

Với giải pháp lưu trữ XpressTransfer, tất cả các ảnh và phim mới đều có thể được sao lưu tự động sang máy tính giúp quá trình quản lý, lưu trữ, sắp xếp hình ảnh và video clip được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nokia N70 Music Edition là phiên bản được trang bị như một máy chơi nhạc số chuyên nghiệp kèm âm thanh stereo, thiết bị thu sóng FM và được hỗ trợ Visual Audio, điện thoại N70 nhỏ gọn được sử dụng như máy nghe nhạc bỏ túi vô cùng tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *