hinh-3-1-1024x516

Nhà hàng Zallo Buffet khẳng định thương hiệu Việt

Hiện nay dịch vụ ăn uống trên thị trường Nha Trang ngày càng dày đặc và phong phú về hình thức lẫn phong cách nhà hàng. Những quán ăn, nhà hàng lớn nhỏ mọc lên như nấm nhưng cũng đồng thời biến mất do khủng hoảng và khả năng cạnh tranh kém hay không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhưng nhắc đến Zallo Buffet thì ai cũng biết đây là nhà hàng buffet nổi tiếng ở Nha Trang được nhiều người ưa chuộng, không chỉ là người bản địa mà còn với khách du lịch trong và ngoài nước. BBQ buffet hải sản dường như hấp dẫn với rất nhiều du khách nước ngoài bởi lẽ đáp ứng được nhu cầu ăn uống phong phú và đa dạng mà chi phí chi trả cho bữa ăn lại thấp.

Những điều sau đây cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng của thương hiệu Zallo trong lòng thực khách

  1. Hai chi nhánh lớn tại thành phố biển Nha Trang

Không những được thực khách yêu thích mà nhà hàng Zallo Nha Trang còn phát triển mạnh mẽ khi chỉ mới hoạt động chưa đầy mấy năm mà Zallo đã mở rộng thị trường kinh doanh tới 2 chi nhánh, mà những chi nhánh này đều có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố hay trung tâm du lịch.

2. Không gian rộng rãi

Tại 2 chi nhánh của Zallo luôn có đủ không gian cho gia đình, bạn bè, hội họp hay tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm… Đảm bảo luôn đủ chỗ để tiếp đãi khách hàng. Với Zallo Beach thì lợi thế hơn với view biển về đêm đẹp lung linh và thoáng mát nhờ gió biển thổi vào.

      3. Chất lượng món ăn

Chất lượng thực phẩm là điều Zallo luôn hướng đến, nhà hàng chúng tôi luôn cải thiện sự phong phú trong những món ăn và thay đổi thực đơn theo ngày, bên cạnh những món thường thấy như hải sản Nha Trang, các loại thịt, ốc, sò các loại thì từng ngày khác nhau lại còn có những món mới như vẹm xanh, ghẹ xanh, vú heo,…

Ngoài những món nướng hay lẩu khách hàng có thể tùy ý thưởng thức những món Việt Nam như bánh xèo, bánh căn, phở…và trải nghiệm khả năng tự làm các món ăn truyền thống này.

       4. Giá cả hợp lý

Dù trong thời kỳ bão giá, các loại nguyên vật liệu tươi sống đều rất đắt đỏ, nhưng Zallo Buffet cũng cố gắng phục vụ thực khách với giá cả hợp lý nhất để đảm bảo bữa tối thịnh soạn mà vẫn phục vụ thêm món nhanh chóng kịp thời, không để bỏ lỡ dù giây phút nào của quý khách hàng.

Hotline 0931 644 456 hay truy cập http://zallobuffet.com/ để nhận đặt bàn ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *