thao_giuong_tu

Mẹo tháo dỡ tủ quần áo khi chuyển nhà một cách dễ dàng 

Bạn là người bận rộn, muốn chuyển đến một nơi ở mới tốt hơn, có điều kiện môi trường, không khí tốt hơn để đảm bảo cuộc sống ổn định và thuận lợi cho việc học hành, công tác, hay các đơn vị, văn phòng công ty có nhu cầu chuyển đổi vị trí, trụ sở làm việc thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nha Trang, Khánh Hòa là đối tác đáng tin cậy cho bạn. Bạn cứ yên tâm công tác, việc dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói và khuân vác, vận chuyển hàng hóa, thiết bị, vật dụng nhà ở cũng như văn phòng, công ty, hãy để Công Ty chuyển nhà Sen Vàng Nha Trang giúp bạn.

Đối với những vật dụng cồng kềnh như tủ kính, hay tủ quần áo, giường thì cần phải có những thợ chuyên nghiệp có kỹ thuật trong việc tháo lắp để tiết kiệm thời gian dọn dẹp và vận chuyển sao cho kịp tiến độ công việc.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển nhà nhanh thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các gia đình cách tháo lắp tủ quần áo sao cho nhanh chóng và thuận tiện để việc vận chuyển đến nhà mới thật tiết kiệm thời gian nhờ vào sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà nhanh.

Tủ quần áo là vật dụng quen thuộc mà gia đình nào cũng sử dụng, tùy vào mục đích và người sử dụng mà vật dụng này có kích thước, hình dáng to nhỏ khác nhau và đây cũng là vật dụng chiếm nhiều thời gian và công sức mỗi khi chuyển nhà.

  1. Quan sát tủ:

Trước tiên việc cần làm là quan sát kỹ chiếc tủ quần áo cần vận chuyển, nếu tủ quá lớn, khó có thể vận chuyển với số lượng người ít, chưa kể đến quảng đường vận chuyển ra xe tải có gặp phải những góc khuất hẹp như cầu thang… Lời khuyên của chuyển nhà Sen Vàng là chủ nhà nên tháo rời từng chi tiết của tủ, đóng gói và bao bọc kỹ lưỡng các bộ phận trước khi vận chuyển sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chuyển nhà.

  1. Chuẩn bị đồ nghề tháo tủ:

Việc tiếp là chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để tháo rời từng bộ phận của tủ đồ, chúng ta cần có cờ lê, tua vít, búa…để hỗ trợ.

Nên nhớ hãy lấy hết tất cả quần áo và vật dụng để trong tủ trước và đóng gói riêng các vật dụng đó vào thùng cartton, ghi chú chiếc thùng của bạn để sau khi chuyển sang nhà mới bạn khỏi mất công trong việc tìm đồ và giúp cho việc sắp xếp đồ được tiện lợi hơn.

  1. Thao tủ:

– Tháo phần cánh tủ trước.

– Tháo phần mặt sau của tủ (đốc tủ). Thông thường phần đốc tủ thường sử dụng đinh nhỏ hoặc keo dán vào nên bạn hãy dùng búa có mỏ nhổ đinh để tháo bộ phận này thật nhẹ nhàng sẽ giúp đảm bảo chất lượng, cẩn thận làm hỏng phần đốc tủ nếu dùng lực quá lực.

– Đặt tủ nằm xuống để tháo thân tủ dễ dàng và an toàn hơn. Không nên để tủ đứng thẳng vì nguy cơ tủ ngã và đè vào người trong khi tháo dỡ là rất cao.

=> Chuyển nhà Nha Trang – Giải pháp hiệu quả cho người bận rộn Khánh Hòa

  1. Đóng gói và vận chuyển tủ quần áo

Sau khi đã tháo rời các bộ phận của tủ, bạn cần phải phân loại các bộ phận tủ có cùng kích cỡ để đóng gói chung với nhau.

Với những loại ốc vít có liên quan đến bộ phận nào của tủ, bạn nên phân loại riêng vào từng túi nhỏ đính kèm với bộ phận liên quan để tránh thất lạc và mất mát khi lắp ráp tủ lại.

  1. Những lưu ý đặc biệt 

Không phải tủ nào cũng có thể tháo dỡ và lắp ráp lại được, đối với những tủ gỗ nguyên khối, việc chúng ta cần làm là bọc kỹ một lớp màng bọc có chêm thêm xốp hay các vật có khả năng co giãn và chịu lực tốt để giảm việc trầy xước và va đập trong quá trình vận chuyển.

Với những chia sẻ về mẹo tháo dỡ tủ quần áo chuyển nhà, hi vọng quý khách sẽ biết cách tháo và di chuyển đồ đạc gọn gàng, tiết kiệm thời gian.

Kết luận: Để đảm bảo việc vận chuyển và tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh thì bạn hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm, hãy tận dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí chuyển nhà.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!!! Nhận báo giá nhanh liên hệ ngay: 0934.022.235 – 0901.629.873

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *