Điện thoại 3G cổ Nokia 6120 Classic đơn giản nhưng chất

Nói đến điện thoại di động cổ nhất nhưng sở hữu tính năng 3G thì phải nói đến Nokia 6120 Classic với bề ngoài không có nhiều đột phá và khó có thể nhận biết đây là chiếc điện thoại đa phương tiện.

Nhưng 6120 Classic trang bị trong mình đầy đủ cá tính năng, ứng dụng văn phòng và giải trí chất lượng cao, tuy nhiên chất lượng camera không được đánh giá cao so với các dòng model khác.

Nokia 6120 Classic cũ nhưng hiện nay vẫn được khá nhiều sự ưu ái do đây là chiếc điện thoại nhỏ gọn, dễ sử dụng và sở hữu đầy đủ những chức năng cần thiết.

Đây được xem là chiếc điện thoại di động 3G với bộ xử lý tốc độ cao 369MHz tạo cảm giác thích thú và thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra máy còn có kết nối Bluetooth, miniUSB, khe cắm thẻ nhớ microSD; điều đáng tiếc ở đây là máy không có hỗ trợ wifi.

Điều đáng được chú ý hơn hết là chất lượng loa ngoài của 6120C được thiết kế khá độc đáo, bố trí bên sườn máy nên âm thanh không bị giảm khi đặt nằm thiết bị lên bàn, chất lượng cuộc gọi cũng trong hơn nhờ hỗ trợ của speakerphone tiện lợi.

Đây là sản phẩm cổ được đánh giá cao về tính năng cao, nhỏ gọn và giá Nokia 6120 Classic trên thị trường hiện nay chỉ tầm 700.000đ.

Hiện nay Công ty TNHH Relex Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng điện thoại cổ, và đảm bảo bạn sẽ sở hữu được những chiếc 6120c xách tay mới chính hãng với giá ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH RELEX VIỆT NAM
Đ/c: Số 241 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Tp. Hà Nội
Tel: (04)63282234 – 0969402789 Mr Hùng

Website: https://relexvietnam.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *