chuyen-nha-an-toan-voi-vuon-cay-canh-chuyen-nha-nha-trang-senvang

Chuyển nhà an toàn với vườn cây cảnh

Hiện nay chơi cây cảnh, bonsai là thú vui của không chỉ những người lớn tuổi mà ngày nay rất nhiều người trẻ tuổi cũng có sở thích trồng cây, hơn thế nhiều gia đình còn tự trồng vườn rau sạch để phục vụ cho mục đích sức khỏe và an toàn thực phẩm của gia đình mình.

Vì thế khi gia đình có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì việc di dời những cây cảnh cồng kềnh.. và khó chiều này cũng mang đến những khó khăn không tưởng.

Việc di chuyển cây cảnh tưởng đơn giản nhưng lại khó khăn bởi mỗi cây có hình dạng và đặc tính riêng biệt.

Từ kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà Sen Vàng tin rằng có thể giúp được cho gia chủ cách bảo vệ những cây cảnh đến nhà mới an toàn nhất.

Kinh nghiệm di chuyển cây cảnh đi xa

  1. Cây có hoa

Đối với những cây có hoa, nếu vận chuyển không cẩn thận sẽ làm rụng hoa gây mất vẻ đẹp cảm quan của cây hoa đó và ảnh hưởng đến tài sản của gia chủ. Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn thì dù đi xa hay gần, bạn cũng không nên chủ quan, hãy bọc kỹ bên ngoài những cành hoa bằng giấy báo, hay túi nilon để giảm thiểu thiệt hại khi di chuyển dẫn đến rụng hoa và đảm bảo sự sống và phát triển của hoa không bị ảnh hưởng.

  1. Cây trong chậu

Việc vận chuyển cây cảnh có vẻ đơn giản hơn, chỉ việc bỏ vào thùng xốp, lót thêm mút xung quanh chậu để đảm bảo việc vận chuyển an toàn trên những đoạn đường bị dằn, sốc vì ở gà mà không làm chậu vỡ hay va chạm vào thành thùng xe tải gây trầy xước. Sau đó vận chuyển thẳng lên thùng xe và chở đến nhà mới một cách nhanh chóng và an toàn.

  1. Cây tán rộng

Những loại cây tán rộng thường xòe rộng các tán lá khiến việc di chuyển cũng gặp nhiều khó khăn, vì thế trước khi di chuyển bạn nên dùng dây nhựa bó các tán lá lại, hay dùng túi nilon bọc các tán cây lại để không làm che tầm mắt của nhân viên chuyển nhà và không làm tổn hại đến cây.

Thế là việc chuyển những loại cây cảnh này đã có thể đến nơi ở mới an toàn và tiếp tục phát triển. Mong rằng những kiến thức này của Chuyển Nhà Nha Trang sẽ giúp ích được cho gia chủ để bảo vệ những cây cảnh yêu quý của mình.

Mọi chi tiết quý khách có thể xem thêm : www.chuyennhasenvang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *