ban-nha-nhanh-o

5 mẹo nhỏ giúp bạn bán nhà nhanh và được giá tốt

1. Đánh vào cảm giác của người mua

Cảm giác thoải mái và cảnh quan chung thoáng đãng sẽ giúp người mua có thiện cảm khi bước vào căn nhà của bạn, và đó cũng là điểm cộng để khách hàng hứng thú và yêu thích ngôi nhà của bạn ngay cái nhìn đầu tiên.

– Cảnh quan chung: Bạn nên dọn dẹp, vệ sinh ngôi nhà thật tốt để phô diễn những ưu điểm của ngôi nhà tạo cảm giác thoải mái cho người mua. Bạn cũng nên vứt bỏ, thanh lý những nội thất hay vật dụng không cần thiết hay không có nhu cầu sử dụng nữa để tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng, dễ chịu cho người đi xem nhà. Trồng cây xanh xung quanh nhà cũng tạo điểm nhấn tốt cho căn nhà, hơn thế còn mang những năng lượng tốt vào nhà và tạo cảm giác mát mẻ và tràn ngập sự sống.

– Vật dụng cá nhân: Với những vật dụng mang tính chất cá nhân hay mang đậm cá tính của chủ nhà như tranh ảnh gia đình, tôn giáo, bộ sưu tập riêng… bạn cũng nên đóng gói lại vì không phải ai cũng thích phong cách riêng của bạn. Bạn cũng nên gỡ bỏ những điểm nhấn trang trí quá mức cần thiết theo sở thích của bạn, hãy đảm bảo ngôi nhà của bạn trong đơn giản, sạch sẽ và ít những điểm nhấn quá mạnh mẽ.

– Âm thanh: Hãy tạo không gian yên tĩnh nhưng không ảm đạm, việc bật nhạc hòa tấu du dương sẽ giúp không khí trở nên nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người mua nhà.

– Mùi hương: Mùi hương nhẹ, thoang thoảng sẽ kích thích được sự hấp dẫn tốt đối với nhiều người đi xem nhà.

2. Giá cả phù hợp

Giá cả bạn đưa ra phải hợp lý với điều kiện của căn nhà hiện tại, đừng vì nhận định riêng của bản thân mà đánh giá quá cao tài sản của mình dẫn đến tình trạng nhà chờ đợi  lâu mà không bán được. Hãy tham khảo sự tư vấn của các trung tâm môi giới khu vực bạn đang sống để đưa ra được mức giá hợp lý nhằm thu hút được sự quan tâm của người mua.

3. Trang trí nhà cửa

Ngoài việc dọn dẹp nhà cửa tinh tươm, sửa chữa những vật dụng cần thiết như bóng đèn, vòi nước…thì việc trang trí nhà bếp, phòng khách với vài điểm nhấn như hoa tươi, dĩa trái cây tươi để tạo thêm không khí ấm áp và sinh động cho căn nhà.

4. Đóng cửa phòng tắm

Hãy đảm bảo nắp bồn cầu luôn được hạ xuống và cửa phòng tắm nên được đóng lại ngay sau khi sử dụng xong.

5. Rao bán

Bạn có thể rao bán trên các trang báo hay mạng xã hội, nhưng những tấm hình thực tế sẽ được quan tâm hơn là những dòng chữ đen kịt dài ngoằn. Hãy luôn truy cập và cập nhật thường xuyên thông tin bình luận của khách hàng để tạo được sự tin tưởng cho người mua và chớp lấy thời cơ để giao dịch mua bán thuận lợi.

Với những bí quyết này, tin chắc có thể giúp bạn bán nhà nhanh và nhận được mức giá như mong muốn. Nhưng hãy tham khảo cách thức giao dịch bán nhà được nhanh chóng và thuận lợi.

=> Bí quyết vay vốn ngân hàng mua nhà một cách thông minh

=> Bí quyết hay để không thất vọng khi khi mua nhầm nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *