5 cách đơn giản biến ngôi nhà cấp 4 trở thành nhà mới nhanh chóng mà tiết kiệm

Trời sắp vào hè, thời tiết càng trở nên oi bức và khắc nghiệt hơn bao giờ hết, chính vì thế nhu cầu chuyển nhà mới trong mùa hè hay tân trang lại nhà cũ là việc mà nhiều gia đình đã làm trong thời điểm này để tìm được không gian sinh hoạt mát mẻ, thoải mái và phù hợp hơn với thời tiết nắng nóng cũng như đảm bảo được sức khỏe cho gia đình bạn.

Hiểu được nhu cầu đó, chuyển nhà Sen Vàng sẽ chia sẻ cho bạn vài bí quyết sửa nhà cấp 4 nhanh chóng và tiết kiệm để mang lại không gian thoải mái và nhiều niềm vui cho gia đình bạn.

Việc cải tạo lại nhà cũ cần dựa trên nền tảng của nhà cũ và phải phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

  1. Sơn tường:

Những nhà cấp 4 thông thường lớp sơn tường đã cũ kỹ, hoặc bị ẩm mốc, thấm nước gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Việc nên làm là cạo hết lớp sơn tường cũ, nếu tường lồi lõm có thể trét bột lại cho mịn tường rồi tiến hành các bước sơn tường, sơn chống thấm và cuối cùng là chống nóng.

Nên thay đổi màu sơn cho không gian gia đình bạn trở nên mới mẻ nhưng đừng quên sử dụng những gam màu đơn sắc nhẹ nhàng để trông căn phòng rỗng rãi hơn, có thể nhấn nhá thêm màu sơn khác để tạo điểm nhấn cho căn nhà nhưng màu sắc phối hợp phải hài hòa và không quá 2 màu.

  1. Làm cửa thông gió

Nếu nhà bạn nóng, thiếu không gian để trao đổi khí, bạn nên làm những ô thông gió, cửa sổ mái là cách giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn trong mùa hè này.

  1. Đem không gian sống tự nhiên vào nhà

Đem thiên nhiên xanh vào nhà là yếu tố quan trọng giúp căn nhà của bạn trở nên mát mẻ, trong lành hơn và tạo điểm nhấn đẹp mắt, hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Một cái giếng trời kết hợp cây xanh, hồ cá với thác nước chảy róc rách sẽ khiến bạn yêu thích không gian sống của chính mình.

  1. Bố trí lại bàn ghế

Nên dọn dẹp và sắp xếp đồ dùng của bạn thật ngăn nắp, vứt bỏ những đồ dùng cũ kỹ và thanh lý những thiết bị không còn dùng nữa để giải phóng không gian và đem những luồng năng lượng mới vào nhà.

Bố trí và kê lại bàn ghế cũng là cách đơn giản để đem lại không gian mới cho gia đình bạn mà không tốn chi phí nào.

  1. Nội thất cân xứng

Nên lựa chọn những nội thất cân xứng với diện tích và không gian ngôi nhà của bạn để tạo được cảm giác thoải mái và hài hòa cũng như có chỗ cho không gian sinh hoạt và không khí được lưu thông trao đổi tốt hơn.

Đó là vài cách phổ biến để giúp bạn tân trang lại nhà mới vừa nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí. Công ty chuyển nhà Sen Vàng tại Nha Trang Mong rằng có thể giúp bạn có được không gian tươi mới, mát mẻ và đảm bảo cho cuộc sống gia đình bạn tốt hơn trong mùa hè nóng bức này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *