fresh-seafood-on-ice

4 bí quyết cho người thông thái đích thực khi ăn buffet

Hình thức ăn buffet đang được các nhà hàng ở Nha Trang kinh doanh rất phổ biến, vì hình thức buffet hải sản rất phù hợp với nguồn lương thực tươi sống dồi dào ở nơi đây. Nhưng cách ăn buffet thế nào cho hợp lý với khả năng hấp thụ của cơ thể mà đảm bảo bạn sẽ hưởng trọn vẹn bữa tiệc buffet chất lượng đúng nghĩa. Zallo buffet nướng lẩu hải sản sẽ cho bạn vài bí quyết để trở thành vị khách ăn buffet thông thái nhé.

Kết quả hình ảnh cho ăn buffet zallo      1. Săn khuyến mãi

Zallo Buffet luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng là muốn thưởng thức món ăn ngon nhưng phải bổ và rẻ, chính vì thế dù vật giá ngày càng leo thang nhưng Zallo Buffet luôn có những chương trình khuyến mãi đặc sắc dành cho khách hàng vào những dịp lễ, tết hay nếu bạn đặt bàn trước với số lượng lớn thực khách sẽ được nhà hàng ưu đãi bất về giá đó.
Hãy là thực khách thông thái khi ăn buffet với siêu khuyến mãi nhé.

      2. Buffet càng đông càng dễ lấy lại vốn

Hãy rủ càng đông người càng tốt nhé, vì bữa tiệc buffet sẽ trở nên buồn chán, bạn sẽ không có động lực để thưởng thức hết tất cả các món ăn đâu, hơn thế nhà hàng Zallo Buffet với khuôn viên rộng bạn tha hồ rủ bạn bè cũng như đại gia đình cùng tham gia bữa tiệc, buổi tối đó sẽ cực kỳ vui và ý nghĩa cho xem.

Bạn sẽ biết ý nghĩa thật sự của không khí vui tươi là như thế nào và nó sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại vốn hơn là nếu chỉ đi ăn buffet một mình.

       3. Ăn chậm, đi lại nhiều

Đừng vội vàng, “ham hố” lấy thật nhiều và lấy tất cả món ăn mà chưa suy nghĩ xem món nào phù hợp với khả năng hấp thụ của mình. Hãy chịu khó đi lại ngắm nghía tất cả thực đơn của quán và xem thử nên ăn món gì trước món gì sau để cơ thể có thể hấp thụ tốt mà không khiến bạn no ngang khi chưa ăn được gì nhiều.

Đừng ngại đứng lên nhiều lần để lấy thức ăn nhé vì điều này giúp cho bạn tiêu hao năng lượng thật tốt để tiếp thực thưởng thức những món ngon khác.

     4. Ăn uống theo trình tự khoa học

Trước tiên đừng vội giải khát bằng các loại nước có gas nhé, vì điều này tạo cảm giác no bụng khiến bạn không ăn được nhiều, hãy ăn những món khai vị nhẹ như rau trộn, gỏi hay ít súp để tráng bao tử và kích thích vị giác ngon miệng. Hãy ăn những món ít năng lượng, chất đạm, tinh bột và chất béo như các loại sò, ốc, tôm…trước khi thưởng thức các món chiên, thịt nướng,…Trong quá trình ăn bạn có thể kèm thêm ít trái cây để giảm độ ngấy để tiếp tục chiến đấu.

Đó là những nguyên tắc cơ bản khi đi ăn buffet giúp bạn thưởng thức được bữa ăn đúng nghĩa và ra về thật no nê và thỏa mãn.

Liên hệ ngay với Zallo để đặt bàn nhé 0931 644 456

Zallo Buffet: 03 Trần Quang Khải, P. Lộc Thọ, Nha Trang

Zallo Beach : 10 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *