993898335747

3 Yếu tố quan trọng quyết định giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần biết

Khi bạn tìm đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọ trọn gói để khảo sát giá thì đa phần sẽ nhận được một mức giá tham khảo, mỗi nhà sẽ được báo giá khác nhau và tùy thuộc vào từng điều kiện chuyển nhà khác nhau sẽ tạo nên những mức giá riêng, ví dụ nhà bạn ở mặt tiền, gần trung tâm thành phố, việc vận chuyển đồ đạc dễ dàng…thì bạn chắc chắn sẽ nhận được mức giá tốt, còn nếu điều kiện nhà bạn ở trong hẻm hẹp hay ở trên các toà nhà chung cư cao tầng…thì việc vận chuyển lại hết sức khó khăn và phức tạp, đòi hỏi công sức và thời gian nhiều hơn, sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ.

Chính vì thế để có được báo giá chuẩn xác và có thể mặc cả được giá tốt với đơn vị chuyển nhà trọn gói hoặc để tiết kiệm được chi phí khi thuê công ty chuyển nhà chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn nên liệt kê sẵn danh sách những vật cồng kềnh và số lượng đồ đạc trong các phòng, hơn thế việc đóng gói sẵn một số vật dụng dễ trước, sẽ giúp đơn vị chuyển nhà xác định được chính xác số lượng đồ để đưa ra giá tốt nhất cho bạn và đảm bảo không phát sinh những chi phí không cần thiết trong quá trình chuyển nhà.

Bài viết sau đây sẽ nói về những yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói và giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất và chọn được công ty chuyển nhà, chuyển hàng hóa uy tín giá rẻ tại Nha Trang:

1. Số lượng đồ cần chuyển

Như đã chia sẻ với bạn ở trên đầu bài, nếu bạn không có sự chuẩn bị tốt mà đưa ra những thông tin chung chung thì đảm bảo công ty chuyển nhà trọn gói cũng sẽ báo cho bạn mức giá chung chung và có khi họ phải trừ hao cho những thứ phát sinh trong quá trình vận chuyển đồ đạc, chính vì thế mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Để có được báo giá tốt nhất từ dịch vụ chuyển nhà, bạn hãy đóng gói bớt những vật dụng không dùng đến, bỏ hoặc thanh lý những đồ dùng cũ, không còn cần nữa, chụp hình lại và gửi cho đơn vị chuyển nhà để được báo giá. Việc đóng gói ngăn nắp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thương lượng giá tốt.

2. Vị trí nhà và quãng đường di chuyển

Ngoài số lượng đồ dùng trong nhà của bạn nhiều hay ít, thì vị trí nhà cần chuyển và nhà chuyển đến cũng quyết định rất lớn đến giá tiền của dịch vụ chuyển nhà. Nếu vị trí nhà của bạn ở có địa hình tốt, bằng phẳng, rộng rãi và quãng đường đi ngắn cũng như thuận lợi, ít gập ghềnh và dễ đi để sẽ tạo điều kiện tốt cho đội vận chuyển nhà thì đương nhiên mức giá đưa ra cho bạn sẽ dễ chịu hơn so với việc chuyển nhà tại các ngôi nhà hẹp, ở trên cao như chung cư…

3. Chất lượng và thương hiệu của dịch vụ

Trên thị trường hiện nay, các ngành nghề dịch vụ đang cạnh tranh nhau không ngừng, chính vì thế mà nhiều đơn vị chuyển nhà không đảm bảo chất lượng cũng theo xu thế đó mà mọc lên như nấm. Việc chọn được đơn vị chuyển nhà có thương hiệu và chất lượng sẽ giúp cho việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của gia đình bạn được đảm bảo đi đến nơi an toàn, không bị hư hại, hơn thế nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào thì với kinh nghiệm nhiều năm của Công Ty Chuyển Nhà Sen Vàng trong việc chuyển nhà, chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa thì công ty chúng tôi sẽ có cách khắc phục để giảm thiểu tối đa những hư hại về vật chất. Hơn thế chúng tôi cũng cam kết bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố hư hỏng hay mất tài sản của khách hàng.

Đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng cùng với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Mong nhận được hợp tác của quý khách hàng!

HOTLINE: 0934.022.235 – 0901.629.873
Facebook: chuyennhagiaretainhatrang
Email: vanchuyensenvangnt@gmail.com  
Website:
www.chuyennhasenvang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *