sua-may-lanh-quan-4-

3 lưu ý trong tháo dỡ và đóng gói điều hòa khi chuyển nhà

Trong nhà chúng ta có vô số các thiết bị điện tử như tivi, đầu máy, tủ lạnh,…thì điều hòa là thiết bị vô cùng cần thiết trong mùa nắng nóng này, nhưng hiểu rõ các thiết bị bên trong máy điều hòa để tháo rời chúng, đóng gói và di chuyển khi chuyển nhà thì đòi hỏi một ít hiểu biết về kỹ thuật.

Nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sen Vàng thì bạn không cần bận tâm quá nhiều về vấn đề tháo lắp, đóng gói hay vận chuyển các thiết bị, vật dụng cồng kềnh, mọi thứ đã có nhân viên vận chuyển nhà thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn chỉ việc theo dõi và kiểm tra tiến trình công việc được thực hiện và hoàn tất trong thời gian mong muốn.

Nhưng nếu gia đình bạn có khả năng tự chuyển nhà và thực hiện hết các khâu từ sắp xếp đồ đạc đến vận chuyển máy móc thiết bị thì Công ty Sen Vàng sẽ giúp bạn một vài kinh nghiệm trong việc tháo rời, đóng gói cũng như vận chuyển thiết bị sao cho an toàn và đảm bảo các thiết bị đó không bị hư hỏng hay trầy xước.

1. Cách tháo điều hòa khi chuyển nhà

Trước khi tiến hành tháo rời các thiết bị của điều hòa thì để đảm bảo an toàn chúng ta nên ngắt mọi nguồn điện, sau đó chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để tháo điều hòa như ốc vít, cờ lê, thang để leo và bộ khóa gas điều hòa.

Đầu tiên chúng ta nên khóa gas của máy điều hòa lại vì nếu không khóa gas có thể gây nguy hiểm như cháy nổ, tiếp theo bạn sẽ tháo rời cục nóng và cục lạnh của điều hòa một cách chậm rãi vừa đảm bảo an toàn mà không làm hư hỏng hai bộ phận quan trọng này. Đối với việc tháo dở máy điều hòa trong văn phòng thì chuyển văn phòng Sen Vàng cũng đề nghị bạn lưu ý đến bước quan trọng này.

Kết quả hình ảnh cho cục lạnh điều hòa

2. Cách đóng gói điều hòa như

Sau khi các bộ phận của máy lạnh đã được tháo rời thì bạn cần vệ sinh tất cả các bộ phận của máy một cách sạch sẽ, chỉ nên lau chùi bụi bẩn dính bên ngoài để tránh làm hư hỏng các bộ phận của máy.

Sau đó để đảm bảo cho việc vận chuyển được dễ dàng và an toàn thì phải đóng gói các bộ phận này lại, nếu có thể hãy tận dụng lại vỏ hộp của máy, nếu không có bạn có thể sử dụng những loại thùng carton có kích thước phù hợp với máy điều hòa của gia đình bạn để tránh việc va chạm gây móp méo, trầy xước khi di chuyển máy lạnh từ nhà cũ sang nhà mới.

3. Chọn phương tiện vận chuyển phù hợp

Để đảm bảo cho việc vận chuyển tất cả các thiết bị máy móc cũng như vật dụng sinh hoạt trong gia đình bạn được an toàn, không thất thoát hay hư hỏng trong suốt quá trình di chuyển thì gia đình bạn nên chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với trọng tải và kích thước xe có thể chứa hết đồ dùng gia đình, không nên sử dụng các phương tiện như xe ba gác, xe thương bình có diện tích nhỏ, bạn phải chất đồ cao gây nguy hiểm cho tầm nhìn của người tham gia giao thông , chưa kể những trường hợp rớt đồ hay móp méo đồ dùng…

Thay vào đó hãy sử dụng các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại còn đảm bảo an toàn cho đồ dùng gia đình bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bạn hãy liên hệ với www.chuyennhasenvang.com  hotline 0934.022.235 – 0901.629.873 để được tư vấn và ưu đãi giá tốt tại Nha Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *